เกี่ยวกับเรา

บริษัท คูล อาร์ท (ประเทศไทย) จำกัด

เป็นผู้นำด้านการบริการออกแบบและติดตั้ง ห้องเย็นและเครื่องทำความเย็นทุกชนิด เราออกแบบและติดตั้งตามหลักทางวิศวกรรมอย่างมีศิลปะ เราเลือกใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและเหมาะสม และใส่ใจดูแลในทุกขั้นตอน ประวัติของเรา ปี 2554- ปัจจุบัน
ปี 2554 บริษัท คูล อาร์ท (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งด้วยทุนจดทะเบียน 1 ล้านบาท 99/578 หมู่ที่ 1 ซอยวัดศรีวารีน้อย ถนนบางนา-ตราด กม.18 ตำบลศีรษะจรเข้น้อย อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ 10570
ปี 2557 เราได้เพิ่มสาขาอีกหนึ่งแห่ง เพื่อรองรับการเติบโตของกิจการ ที่ถนน พุทธมณฑลสาย 1 กรุงเทพมหานคร
ปี 2559 บริษัท คูล อาร์ท (ประเทศไทย) จำกัด เข้าร่วมเป็นสมาชิกอย่างเป็นทางการ กับสมาคมเครื่องทำความเย็นแห่งประเทศไทย ตลอดระยะเวลาตั้งแต่ ปี 2554- ปัจจุบัน บริษัทของเราได้รับความไว้วางใจ จากบริษัทต่างๆมากมาย ซึ่งทำให้เรามีความมุ่งมั่น ในการพัฒนาการทำงานอย่างต่อเนื่อง

เป้าหมายของเรา

ให้คำปรึกษาและบริการแบบมืออาชืพ ตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ทุกเป้าหมาย โดยลูกค้าไม่ต้องกังวล และพร้อมเดินเคียงข้าง กับลูกค้าของเราไปตลอด

งานของเรา

บริการออกแบบและติดตั้งห้องเย็น เราออกแบบและติดตั้งห้องเย็นทุกขนาดและทุกอุณหภูมิ สำหรับการเลือกใช้กับงานทุกประเภทของลูกค้า บริการออกแบบและติดตั้งเครื่องทำความเย็น เราออกแบบและติดตั้งเครื่องทำความเย็นทุกขนาด และทุกอุณหภูมิ สำหรับการเลือกใช้กับงานทุกประเภทของลูกค้า บริการจัดจำหน่ายอุปกรณ์ห้องเย็นและเครื่องทำความเย็น เราจัดจำหน่ายอุปกรณ์ห้องเย็นและเครื่องทำความเย็นทุกชนิด สำหรับการเลือกใช้กับงานทุกประเภทของลูกค้า